Bác sĩ nổi tiếng Thái Lan tìm ra phương pháp làm xôn xao làng thẩm mỹ Thế Giới

Giáo sư nổi tiếng Thái Lan Panee nổi tiếng tại Thái Lang gần đây đã tung ra thị trường sản phẩm chăm sóc da và chống lão hóa, được gọi là Favita. Điều kỳ diệu của sản phẩm này là giúp người dùng như trẻ ra một nửa số tuổi mà không cần dùng đến những ca phẫu thuật phức tạp

Giáo sư Panee đã tung ra một loại kem dưỡng da cách mạng, với hiệu quả tương đương với quá trình phẫu thuật thẩm mỹ như nâng cơ mặt và tiêm botox mà không cần kim tiêm! Bà nói rằng, sau nhiều năm giữ bí mật về sản phẩm này và giữ lại cho những khách hàng “sộp” nổi tiếng, bà quyết định cho ra mắt sản phẩm này trước công chúng vì bà hy vọng có thể trì hoãn mọi người khỏi những cuộc phẫu thuật không cần thiết.

Giáo sư Panee người trực tiếp nghiên cứu, giám sát công nghệ chuyển giao sản xuất mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa tại Việt Nam

Để thử nghiệm, chúng tôi sẽ thử với Lan Anh của Làm đẹp. Trong suốt 30 năm hôn nhân, làn da của Lan Anh đã xuống cấp trầm trọng vì căng thẳng kéo dài, tổn thương do ánh nắng Mặt Trời, thỉnh thoảng dùng rượu bia và cocktail và thêm vài năm hút thuốc. Mình dùng sản phẩm của Giáo sư Panee, Favita để xem chúng có thể khiến nếp nhăn của cô biến mất hay không

Hãy đón đọc để khám phá cách mà Lan Anh đã phục hồi lại nhiều năm tuổi trẻ của mình bằng bí kíp đột phá của Giáo sư Panee nổi tiếng nọ.

Sau nhiều năm không chăm sóc da, Lan Anh bắt đầu thể hiện rõ tuổi thật của mình. 
Với những nếp nhăn sâu, làn da chảy xệ và các vết chân chim, cô cần được giúp đỡ. FAVITA đã lấy đi ít nhất 20 năm tuổi khỏi gương mặt cô và phục hồi sự tự tin

“Làn da của tôi căng bóng và thật đẹp khi tôi còn trẻ và tôi chưa từng có vấn đề về nếp nhăn. Tôi tốt nghiệp đại học mà không có một nếp nhăn nào trên mặt. Khi tôi đi làm ở văn phòng công ty địa phương, tôi bắt đầu có những thói quen xấu như là không bôi kem chống nắng hàng ngày, uống rượu và thỉnh thoảng thậm chí còn hút thuốc.

Và sau nhiều thập kỷ, gương mặt tôi nhăn nheo hẳn. Những nếp nhăn xuất hiện lên mặt. Tôi đã vô cùng khổ sở và xấu hổ. Khi tôi đi chơi cùng bạn bè, tôi phát hiện ra bản thân mình luôn có cảm giác bất an và liên tục vào phòng vệ sinh để trang điểm. Tôi không thích nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương và bắt đầu tránh soi gương cận mặt.

Hơn một thập kỷ qua tôi đã dành không biết bao nhiêu tiền cho những sản phẩm chống lão hóa, những thứ mà tôi chắc là nhiều độc giả cũng sở hữu, chỉ để thấy rằng thành quả của mình hoặc là không có, hoặc là rất ít. 

Hôm nay, tôi rất vui mừng vì sản phẩm chống lão hóa mới của Favita. Tôi đã rất muốn có được một gương mặt và làn da khỏe mạnh cho chính tôi. Nếu tôi không hành động, tôi chắc chắn rằng mình sẽ trở nên giống như một quả mận khô héo mãi mãi

Mình đã từng thử nhiều phương pháp một với hiệu quả rất ít hoặc không có gì. Cô còn nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng còn e ngại khi phải nhờ đến dao mổ. Mọi thứ dần dần trở nên tuyệt vọng, cho đến khi cô xem một trong những chương trình yêu thích, khi họ giới thiệu FAVITA đến toàn thế giới

Giáo sự Panee đã biết về bí mật này hàng năm trời và đã giữ nó lại chỉ để cho những khách hàng nổi tiếng bí mật, những người cần trẻ lại 10 đến 15 tuổi một cách nhanh chóng. Khi Lan Anh nói về việc loại sản phẩm chống lão hóa này đã giúp cô nhiều đến chừng nào, cô không thể ngừng khóc sau kho thấy thành quả của mình. 

Khi Lan Anh khám phá ra được nó, cô đã rất ngạc nhiên bởi sự đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả đáng kinh ngạc của phương pháp này, khiến cô phải tự thử nghiệm trên bản thân mình

Và ở đây tại Làm Đẹp, chúng tôi đã nhận được rất nhiều email từ những độc giả của chúng tôi hỏi về FAVITA nên chúng tôi quyết định viết một bài viết thử nghiệm nó với chính chúng tôi và tường thuật lại thành quả của Lan Anh.

Giáo sư Panee nổi tiếng này đã luôn giữ bí mật về nếp nhăn cho những kháh hàng nổi tiếng của riêng mình… cho tới nay.

Giáo sư nói rằng bà cảm thấy đây là lúc để tạp hợp hết kiến thức hàng thập lỷ qua của bà vào một sản phẩm thực sự có tác dụng và có giá thành thấp. Bà đã mệt mỏi việc phải nghe vô số những câu chuyện về những người mất hàng triệu đồng cho những sản phẩm chống lão hóa đắt đỏ hoặc những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm mà không cần thiết. Và kết quả, vài tuần trước, bà đã tiết lộ bí mật của mình và bất đầu giới thiệu FAVITA với thế giới.

“Vô số phụ nữ trên toàn thế giới đã tống khứ bọng mắt, nếp nhăn trán và mặt bằng cách sử dụng kem chỗng lão hóa FAVITA”

Bí mật trong việc chăm sóc da, đó là sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Giáo sư Panee, trong khi làm việc với một đội các nhà nghiên cứu chống lão hóa, đã khám phá ra một sản phẩm đột phá có thể thật sự lấy đi 10 đến 20 năm tuổi khỏi vẻ ngoài của phụ nữ chỉ trong một tháng. Và phần sửng sốt nhất là nó an toàn 100% và có giá thành rất rẻ! “Phép lạ” đảo ngược tuổi tác này là sự kết hợp bộ đôi của thành phần chính trong FAVITA

Vậy thì nó là gì?

2 Thành Phần Chính Để Chống Lão Hóa.

   1. Vitamin A,C,E

   2. Astaxanthin

Đây đều là thành phần tự nhiên, hoạt động cùng nhau nhằm xóa bỏ các nếp nhăn và nếp hằn ở mức độ tế bào – dưới bề mặt da – đó là lý do tại sao sản phẩm này rất hiệu quả.

Vitamin A, B, C, E, Suối nguồn Tươi trẻ 

Mảnh ghép đầu tiên trong bức tranh chống lão hóa Bác sĩ đã nói về Vitamin A, B, C, E .

 


Vitamin A, B, C, E thấm sâu vào làn da bị thương tổn và kích thích collagen mới – một loại protein giúp cho làn da trở nên đầy đặn và săn chắc. Đó là tất cả những cơn sốt trong giới làm đẹp, phần lớn vì một nghiên cứu năm 2009 nêu rõ, sử dụng Vitamin A, B, C, E không kê toa cho làn da của bạn giúp giảm 60% các nếp nhăn và nếp hằn . Bác sĩ đã nói rằng, đây là lý do mà FAVITA lại hiệu quả đến vậy. Nó là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có chứa Vitamin A, B, C, E với độ ổn định và liều lượng thích hợp.

Astaxanthin: 

Một hợp chất Carotenoid (nhóm sắc tố tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa). Điểm đặc biệt của hoạt chất Astaxanthin là khả năng hoạt động ở cả trong và ngoài màng tế bào, ngược với hầu hết các chất chống oxy hóa khác chỉ có thể làm việc bên trong (vitamin E và Beta carotene) hoặc bên ngoài màng tế bào (vitamin C). Chính khả năng này đã ghi danh Astaxanthin vào nhóm có tác dụng chống oxy hóa mạnh nhất, đồng thời được mệnh danh là nữ hoàng làm đẹp, chống lão hóa da

“Tôi sẽ dùng nó như thế nào?”

Thực ra là rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng sản phẩm này trước khi đi ngủ. Bác sĩ đã nói trên chương trình rằng, “bí quyết là hãy dùng FAVITA hàng ngày”. Sản phẩm này chứa hàm lượng cao nhất của Vitamin A, B, C, E và Amino acids tinh khiết với lượng vừa phải. Đội của tôi cũng khám phá ra được rằng chúng chứa các chất chống oxy hóa, một thành phần được gọi là Dermaxyl (còn được gọi là nâng mặt trong chai) và Ester-C (hợp chất chống lão hóa tích cực).

“Tôi rất háo hức vì tất cả mọi người đều có thể thử FAVITA – nó thực sự là suối nguồn tuổi trẻ trong chai”

Chúng tôi Quyết định Thử nghệm Sản phẩm!

Háo hức như khi sau chương trình và cùng với hàng tấn email và thư, chúng tôi đã muốn tự mình nghiên cứu thành phần chống lão hóa của Bác sĩ trước khi viết bài báo nhằm tán dương chúng. Chúng tôi quyết định chọn tình nguyện viên từ độc giả của chúng tôi. Bạn đã gặp Ánh Minh, người đã giành lấy cơ hội để thử sản phẩm này. Đây là kết quả của cô…

Kết quả của Lan Anh sau 14 ngày sử dụng FAVITA

Minh là một người bà 62 tuổi đã có 2 cháu. Như nhiều phụ nữ ở tuổi mình, tuổi tác đã bắt đầu hằn trên gương mặt cô qua những nếp nhăn ngoài ý muốn. Ánh Minh nói rằng cô quyết định thử FAVITA vì cô đã quá nản lòng khi không có sản phẩm nào có kết quả. Cô thậm chí còn cân nhắc đến một cuộc phẫu thuật nâng mặt cực kỳ tốn kém và nguy hiểm. FAVITA đã gần như là giải pháp cuối cùng của cô.

Đây là thành quả của cô….

SAU 1 NGÀY:

“Sau ngày đầu tiên dùng FAVITA, tôi đã bị sốc vì kết quả nhanh chóng. Những nếp hằn, đốm đen, nếp nhăn – không còn thắc mắc gì nữa – đã giảm kích cỡ đáng kể ngay trước mắt tôi! Tôi đã rất ngạc nhiên bởi kết quả, và thật sự cảm thấy trẻ hơn hẳn 15 tuổi. Cứ như là ngắm tất cả nếp nhăn và nếp hằn bốc hơi ngay lập tức!

Tôi không biết phải miêu tả nó bằng cách nào khác! Tôi có thể thấy cảm giác râm ran và hơi ấm trên má, xung quanh mắt, và trên trán. Tôi nhìn vào gương và thấy mặt mình hơi đỏ – kết quả của sự tuần hoàn máu đổ đến bề mặt da nhằm tái tạo lại khuôn mặt.

Sau khi sản phẩm thấm vào da, mặt tôi nhìn săn chắc hơn và sáng bóng thật đẹp đẽ.”

SAU 5 NGÀY:

“Sau năm ngày sử dụng FAVITA tôi không thể tin được FAVITA đã làm gì………

Kể cả đồng nghiệp của tôi cũng nhận xét rằng nhìn tôi đã trở nên thật năng động và khỏe khoắn, chỉ một số ít biết bí quyết của tôi là gì!

Tôi đã ngạc nhiên bởi kết quả, và thật sự cảm thấy mình trẻ hơn 15 tuổi. Cứ như là đang nhìn các nếp nhăn và nếp hằn bốc hơi ngay lập tức. Tôi chỉ không thể chờ để xem sản phẩm này có thể làm thêm được gì nữa!”

SAU 14 NGÀY:

“Sau 14 ngày, không chỉ sự nghi ngờ và hoài nghi của hoàn toàn biến mất – MÀ CÒN CẢ NẾP NHĂN NỮA!

Nếp nhăn trên trán, da cổ chảy xệ, lỏng lẹo, vết chân chim – kể cả đốm đồi mối trên mặt tôi đã HOÀN TOÀN biến mất. Tôi chưa từng cảm thấy hay nhìn thấy bất kỳ sản phẩm nào có thể làm săn da tôi với mức độ như thế này, không kể đến chúng đắt ra sao!

Sau 2 tuần, làn da của tôi không chỉ giữ nguyên hiện trạng, nó thực sự tốt hơn từng ngày cho tới khi trở nên đẹp đẽ và rực rỡ như 20 năm trước. Cho đến giờ, tất cả bạn bè và gia đình tôi đều kinh ngạc. Họ không thể tin được sự khác biệt, và đã bị thuyết phục rằng tôi đã nói dối về việc không dùng botox – TÔI KHÔNG THỂ CHỜ để cho họ thấy bài báo này!

“Tôi không thể tin được sự thay đổi của mình, sau khi cảm thấy “quá già cỗi”. Thật sự, tôi đã gần như bỏ cuộc không hi vọng rằng có một giải pháp rẻ và hiệu quả ngoài kia, mà có thể loại bỏ nếp nhăn. Có những quảng cáo ngoài kia thổi phồng về những sản phẩm mà chỉ đơn giản là không có tác dụng, nhưng với sự ngạc nhiên của tôi, FAVITA đã hoạt động chính xác như những gì Bác sĩ đã nói nó sẽ làm.

Tôi không thể tin được tôi đã trở nên tự tin hẳn như thế nào và những người đàn ông đã chú ý đến tôi ra sao. Tất nhiên là tôi đã kết hôn, nhưng vẫn tốt khi bạn thấy người khác nghĩ bạn thật đẹp và hấp dẫn.

KẾT LUẬN

Sử dụng FAVITA , Tôi loại bỏ hầu như 90% các nếp nhăn của Lan Anh và các phần da có vấn đề. Nó làm săn chắc da mặt và cổ của cô, loại bỏ tất cả các dấu hiệu của chảy xệ, lão hóa, da mất nước.

Nó Sẽ Có Tác Dụng Với Bạn?

Có rất nhiều quảng cáo về sản phẩm chăm sóc ra ngoài kia, và đa số chúng đều đắt một cách quá đáng, Với quá nhiều lựa chọn, rất tự nhiên khi bạn nghi ngờ về kết quả, và thế nên chúng tôi không muốn hứa hẹn bất kỳ điều gì với độc giả – thay vì đó chúng tôi chỉ đơn giản muốn thử thách bạn làm việc mà Giáo sư đã khuyên dùng: hãy tự mình thử nó!

Xin hãy nhớ, bạn muốn dùng FAVITA hàng ngày cho kết quả tốt nhất.

Đặt hàng ngay tại đây: FAVITA

Số lượt xem: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *