Chứng kiến cảnh bồ nhí bị vợ đánh ghen giữa trung tâm thương mại, bà mẹ 3 con hốt hoảng hỏi chị em bí quyết làm đẹp để “giữ chồng”

Xã hội ngày càng thì càng nảy sinh những nghịch lý khó hiểu như chuyện đàn ông có gia đình hạnh phúc rồi mà vẫn ham của lạ chẳng còn hiếm hoi gì. Tại một trung tâm thương mai lớn đầu phố Bà Triệu đã xảy ra một vụ đánh ghen kinh hoàng giữa một nhóm phụ nữ với một cô gái được cho là “con giáp thứ 13”.

Chứng kiến cảnh đánh ghen kinh hoàng đó, bà mẹ 3 con Trần Thu Hà (35 tuổi, Hà Nội) cũng nhanh chóng “lót dép hóng”, sốt vó nghĩ đến bí quyết làm đẹp để “giữ chồng”.

Loạt clip đánh ghen được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Bồ nhí bị lột đồ, túm tóc tát dã man ngay giữa phố vì đã giật chồng còn thách thức chị vợ “không biết giữ chồng”

Cách đây không lâu bà mẹ 3 con Thu Hà chứng kiến và chia sẻ một đoạn clip ghi lại pha “đột kích đánh ghen” do một chị vợ ở Hà Nội dẫn đầu, bắt tại trận bồ nhí của chồng ở trung tâm thương mại lớn đầu phố Bà Triệu. Vừa bế con gái Sumi trong tay, Thu Hà vừa than thở:

“Chia sẻ clip cho em ý nổi tiếng. Nếu có ý định cướp chồng người khác mà lại còn chửi ngược, thách thức thì khuyên thật là đừng đi…Nhân tiện cho em hỏi bí quyết làm đẹp để giữ chồng với!”

Thu Hà chia sẻ cảnh đánh ghen còn nhân tiện học hỏi bí quyết “giữ chồng”
 
Cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về vụ việc đánh ghen trên bài viết của Thu Hà

Theo những gì người vợ chửi bới trong đoạn clip thì cô gái áo trắng cặp kè với chồng chị đã lâu, không biết điều lại còn thách thức, mỉa mai chị vợ là “không biết giữ chồng”. Cô gái trẻ bị túm tóc giật lại, xô ngã, đánh hội đồng khá dã man, khiến dân mạng xôn xao dậy sóng. Vậy là lại có thêm một vụ đánh ghen mới làm chị em đổ xô đi hóng, Thu Hà cũng không ngoại lệ.

Chứng kiến cảnh vợ “già xấu” bị bồ nhí thách thức “không biết giữ chồng” khiến Thu Hà cũng lo sợ chồng chán vì dấu hiệu lão hóa sớm

Đọc status của Thu Hà, hội chị em cũng lo ngay ngáy, không ai muốn một ngày nào đó mình lại trở thành nữ chính đi đánh ghen như thế kia. Nghe Thu Hà nửa đùa nửa thật hỏi bí quyết làm đẹp “giữ chồng”, nhiều bà mẹ cũng băn khoăn muốn…. học hỏi cùng. Cứ dăm ba hôm lại một vụ bắt quả tang bồ nhí giữa đường như thế thì làm sao mà không lo gia đình tan nát cơ chứ!

Nỗi lo lắng của Thu Hà chính là nỗi lo của bất cứ người phụ nữ nào từ tuổi 35 trở đi, khi khuôn mặt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da như: Vết nhăn quanh khóe mắt, vết nám sạm, da xỉn màu và không còn đàn hồi, căng mịn như trước nữa.

Thu Hà bị lão hóa da sớm với nhiều vết nhăn, nám sạm trên khuôn mặt

Thậm chí, nhiều lần ra ngoài với chồng, Hà trang điểm để đẹp hơn mà vẫn bị gọi là “hai chị em gái” trong khi Hà kém chồng đến tận 7 tuổi khiến Hà vừa tủi vừa giận 

Hà cũng rất sợ cảnh chồng “chán cơm thèm phở”, suốt ngày đi tìm chồng thì khổ bản thân, khổ con cái nếu chúng biết bố ngoại tình nên mình quyết tâm phải làm đẹp để “giữ chồng” 

Liên hệ đặt hàng tại: FAVITA

Số lượt xem: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *